22/09/2022 14:21

Vụ chở thi thể người tình đến Công an đầu thú: Tình tiết bất ngờ

Trong thời gian tránh dịch COVID-19 và chăm sóc vợ sinh con, Đỗ Tấn Lộc (SN 1990, ngụ TP Hồ Chí Minh) đã quen với con gái chủ tiệm vàng và phát sinh quan hệ tình cảm.

Vụ chở xác người tình ra đầu thú: Nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang củng cố hồ sơ, khởi tố bị can đối với Đỗ Tấn Lộc (SN 1989, ngụ TP Hồ Chí Minh) điều tra về hành vi giết người.

Sáng 4 ngày trước, Lộc lái ôtô đến Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7, TP Hồ Chí Minh) đầu thú. Trên xe có túi màu đen chứa thi thể T.T.Q. (SN 1992, ngụ Trà Vinh), con gái của chủ tiệm vàng.

Lộc thừa nhận đã sát hại nạn nhân tại Trà Vinh và đã được người thân vận động nên sau đó chở thi thể đến trụ sở Công an đầu thú.

Lộc tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan Công an, Lộc khai nhận đã có vợ và 2 con. Còn chị Q. đã ly hôn và có con riêng. Lộc quen với nạn nhân vào thời điểm giữa 2021. Thời điểm này, Lộc đưa vợ về Trà Vinh sinh con và tránh dịch COVID-19.

Thời điểm chăm vợ sinh con, Lộc thường mua tã, sữa và phát sinh tình cảm yêu đương với nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở gần nhà vợ. Thời gian sau, Lộc đưa vợ con về TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ liên lạc với nhân tình.

Trong thời gian này, Lộc nói với nhân tình rằng hai vợ chồng đã ly thân và chờ ly hôn. Chiều 18/9, Lộc thuê ôtô đến Trà Vinh để chở chị Q. đi làm răng.

Cán bộ điều tra lấy lời khai với Lộc.

Trên đường đến huyện Châu Thành, Lộc và chị Q. xảy ra cự cãi. Chị Q. yêu cầu Lộc phải ly hôn với vợ để chung sống với mình. Chị Q. đòi gọi điện thoại cho mẹ của Lộc để nói rõ sự việc.

Trong lúc cự cãi, Lộc cầm dao đâm chị Q. dẫn đến tử vong. Lộc sau đó chở thi thể nạn nhân từ Trà Vinh đến TP Hồ Chí Minh. Lộc đã ghé vào cửa hàng ven đường, mua túi màu đen và bỏ thi thể nạn nhân vào.

Trên đường đi, điện thoại chị Q. liên tục đổ chuông nên Lộc đã ném xuống sông Cổ Chiên. Lộc sau đó chạy thẳng về nhà anh ruột ở xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh). Tại đây, Lộc đã kể lại sự việc và được người thân vận động ra đầu thú.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan điều tra đã thu giữ số tiền hơn 800 triệu đồng và cùng nhiều loại nữ trang, do chị L. mang theo trước khi bị sát hại.

“Quá trình điều tra, Lộc thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận”, cán bộ điều tra cho hay.

Túi màu đen chứa thi thể nạn nhân.

Theo người thân, chiều 18/9, gia đình nhiều lần gọi điện thoại cho chị Q. nhưng không có người nghe máy. Tối cùng ngày, gia đình không thấy chị Q. về nhà và điện thoại không liên lạc được nên tổ chức tìm kiếm.

“Đến sáng 19/9, gia đình được Công an quận 7 thông báo con gái đã bị đâm chết”, người thân chị Q. nói. Gia đình cũng cho biết không rõ mối quan hệ tình giữa con gái với Lộc vì không nghe chị Q. nói.

Chia sẻ

TIN CHỌN LỌC

Tin mới nhất