22/09/2022 08:20

Chân dung nữ hướng dẫn viên bị hấp diêm phẫn nộ ” Họ không xin lỗi, muốn trả tiền để tôi im lặng”

NGƯỠNG MỘ SỰ DŨNG CẢM CỦA BẠN

Nữ hướng dẫn viên tên T.N.L (SN1993) kể lại: Tối 17/9 sau khi ăn cơm tối cùng đoàn, cô trở về phòng vào lúc 10h30 phút. Tới khoảng 1h30 sáng khi cô đang ngủ say thì một thanh niên lẻn vào phòng và khống chế L, cưỡng ép cô QHTD.

Khi ấy, thân gái một mình hoảng sợ không dám tri hô kêu cứu, T.N.L giả vờ thỏa hiệp rồi lấy tay bật đèn ngủ trên đầu giường, để nhìn mặt kẻ hiế/p dâ-m, là một thanh niên bản địa mà cô không hề quen biết.

Sau khi xảy ra vụ việc, những người đi cùng cho biết thanh niên này là người đã theo dõi cô từ trước. Hắn không phải là người của homestay nhưng đi lại tự do, ngồi ăn bữa tối cùng cả đoàn của T.N.L.

Điều khiến T.N.L phẫn nộ đó chính là thái độ của những người quản lý khu du lịch đó khi xảy ra vụ việc không hề xin lỗi, không hề đứng về phía người bị hại là cô mà lại bày tỏ mong muốn được thỏa hiệp bằng cách đền bù tiền.

“Nhưng em quyết tâm không nhận thỏa hiệp, em chấp nhận bị ảnh hưởng, chấp nhận bị tai tiếng để làm sáng tỏ vụ việc, bắt người gây ra vụ việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

L. chia sẻ thêm: “Không thể mượn cớ anh ta là người dân tộc thiểu số, không thể mượn cớ là làm ảnh hưởng tới du lịch… để bao biện cho cái sai. Bởi em biết chắc chắn ở nơi đây không chỉ có mình em là nạn nhân của những kẻ bi;ến th:ái này.

Hiện tại, cô gái sinh năm 1993 đang trên đường từ Hoàng Su Phì về bệnh viện tỉnh Hà Giang để làm giám định. Và đối tượng T. T.M (sn 1991, dân tộc Dao, trú tại địa bàn đã bị công an địa phương bắt giữ.

Chân dung ‘trai bản’ nửa đêm lẻn vào bungalow lếu lều nữ hướng dẫn viên du lịch

Nửa đêm, Mềnh lẻn vào phòng của nữ hướng dẫn viên du lịch khống chế và hiếp dâm nạn nhân. Công an H.Hoàng Su Phì (Hà Giang) đang tạm giữ Mềnh để điều tra, xử lý.

Sáng 21.9, lãnh đạo Công an H.Hoàng Su Phì (Hà Giang) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, trú xã Thông Nguyên, H.Hoàng Su Phì) để làm rõ hành vi “hiếp dâm”.

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 ngày 19.9, Mềnh lẻn vào phòng ngủ của chị L. (29 tuổi, trú Hà Nội; là hướng dẫn viên du lịch) tại khu homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên) khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Khu homestay Hoàng Su Phì bungalow, nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an H.Hoàng Su Phì đã vào cuộc điều tra và xác định Mềnh là nghi phạm. Bước đầu, Mềnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo lãnh đạo UBND xã Thông Nguyên, Mềnh không có việc làm ổn định, có quan hệ họ hàng với chủ khu homestay Hoàng Su Phì bungalow nên thường được thuê chạy xe ôm chở khách đi du lịch. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại khu homestay và có giao lưu với đoàn du lịch của nữ hướng dẫn viên.

Nghi phạm Triệu Tạ Mềnh

Lãnh đạo xã Thông Nguyên nhận định có thể do nữ hướng dẫn viên uống rượu, quên khóa cửa phòng lúc ngủ nên nửa đêm bị Mềnh lẻn vào hiếp dâm.

Công an H.Hoàng Su Phì đang tạm giữ Mềnh để điều tra, xử lý theo quy định.

TIN CHỌN LỌC

Tin mới nhất